Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, Tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty Ống Thép Miền Nam đã có hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, quá trình đó không hẳn đã dài nhưng cũng đủ để Chúng tôi nhìn nhận và đánh giá nhu cầu của thị trường, để hiểu rõ tất cả khách hàng trong nước cần gì, muốn thoả mãn những gì mà không phải phụ thuộc vào nguồn hàng nhập khẩu.

Suy nghĩ đó cứ lớn dần theo quá trình phát triển của Chúng tôi, Ống Thép Miền Nam như một nhà kiến thiết đúng nghĩa trong vô số nhà sản xuất thép ống khác, đột phá đầu tiên khi Công ty đi vào hoạt động dây chuyền sản xuất ống thép cỡ lớn mà thị phần chủ yếu đang thuộc về doanh nghiệp nước ngoài, kế tiếp phải kể đến khả năng cán ống dày như ống tròn 34.0mm, 42.0mm … dày tới 9.0mm trở thành niềm tự hào của Chúng tôi, nó minh chứng cho tinh thần tự nghiên cứu không ngừng nhằm đạt tới kỹ thuật sản xuất vượt trội và chất lượng ống thép hoàn hảo nhất, Chúng tôi cũng đã trở thành nhà sản xuất thép ống đầu tiên tại Việt Nam hoàn thiện đầy đủ cơ cấu sản phẩm bao gồm: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép kéo, gia công ống thép, … 

Ngoài việc đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất để hướng tới sự phát triển bền vững, Tôi và tập thể nhân viên Công ty luôn thực hiện tinh thần thân thiện, chân thành với tất cả khách hàng, uy tín được xem như sợi dây gắn kết, sự lắng nghe ý kiến khách hàng một cách nghiêm túc cũng đã giúp Chúng tôi tăng trưởng nhanh về số lượng khách hàng mới.

Đầu năm 2015 vừa qua Ống Thép Miền Nam đã chính thức mở rộng thêm hoạt động sản xuất kinh doanh với chức năng chế tạo các loại máy cán ống thép, máy xả băng ... Hướng đi mới nhưng dựa trên nền tảng kiến thức từ quá trình sản xuất ống thép sẵn có, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm Chúng tôi kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng.
Việc trở thành một nhà sản xuất chế tạo máy cán ống vào thời điểm sau khi đã ổn định quá trình sản xuất sẵn có và nắm vững các kỹ thuật chế tạo máy được Chúng tôi đánh giá là cần thiết. Cũng cần thiết hơn với khách hàng để tìm được một nhà sản xuất chế tạo máy có kinh nghiệm và năng lực tài chính đảm bảo trong xô bồ một vài nhà sản xuất khác luôn xem thường chữ tín, thách thức niềm tin của khách hàng.

Với những thành công như vậy, nhưng Chúng tôi cũng chưa dám tự hài lòng mà sẽ không ngừng phấn đấu xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Chúng tôi cũng mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu từ tất cả Quý khách hàng và đối tác.

Chào thân ái!

 

Giám đốc

Phạm Thị Mai Trang