Tin tức

Ống thép là sản phẩm được thiết kế, chế tạo dưới nhiều những hình dạng, kích thước khác nhau và được ứng dụng phổ biến trong đời sống, sản xuất. Thông thường, ống thép có thể được sử dụng để làm đường ống dẫn nước trong một số tòa nhà cao tầng, được ứng dụng để xây dựng khung nhà ở, khung nhà xưởng. Ngoài ra, ống thép còn được dùng làm angten, cọc siêu âm, cột đèn chiếu sáng công cộng, …

ong-thep-1

Ống thép được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay

Trong đó, tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn ra loại ống thép phù hợp nhất. Tuy nhiện dù là loại nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có những kinh nghiệm, cách chọn lựa sao cho đảm bảo sản phẩm vừa chất lượng, vừa có giá thành ưu đãi và giá trị sử dụng. Những kinh nghiệm chọn lựa dưới đây sẽ giúp bạn.

Tính toán số lượng và chi phí

Bước đầu tiên đảm bảo cho việc chọn ống thép chất lượng, phù hợp là bạn nên tính toán trước số lượng vật liệu sẽ dùng cùng chi phí theo giá thị trường ở thời điểm hiện tại.

Nếu không biết, bạn có nhờ các kiến trúc sư hoặc người có hiểu biết trong lĩnh vực để tư vấn về giá cả, đại lý đáng tin cậy, các thông số kĩ thuật,công dụng, ưu điểm của ống thép và những lưu ý khác…

Chọn thương hiệu

Hiện nay, các loại ống thép trong xây dựng đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu trong nước (thép nội) như: nhà máy thép xây dựng Thái Nguyên, công ty Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Hòa Phát, công ty Thép Việt Nam.

Bên cạnh đó, sản phẩm ống thép (thép ngoại) còn được sản xuất bởi các công ty liên doanh Việt – Úc, Việt – Nhật và các nhà máy liên doanh với Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Các loại thép này thường có giá thành rất cao, vì vậy hầu hết người dùng Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng sử dụng thép nội với chất lượng không hề thua kém thép ngoại.

Khi chọn thương hiệu ống thép, yếu tố chất lượng được cho là tiêu chí hàng đầu, vì vậy khi lựa chọn bạn cần chú ý đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn trong xây dựng hoặc sản xuất.

Khảo sát giá cả thị trường

ong-thep-2

Khảo sát giá cả thị trường để mua ống thép chất lượng với giá thành tốt nhất

Khảo sát giá thị trường là bước quan trọng bạn nên thực hiện để đảm bảo rằng đơn vị cung cấp của mình là tốt, là uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, thông thường giá thành luôn biến động và không ổn định nên để biết giá thành chuẩn xác bạn nên cập nhật một cách thường xuyên.

Xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Đây là phần quan trọng trong việc chọn mua ống thép chất lượng. Một công ty uy tín, chuyên cung cáp các mặt hàng chất lượng sẽ có hợp động rõ ràng, những điều khoản trong ký kết cũng đảm bảo hợp lý cho cả hai bên.

Vì vậy, đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định ký kết để đảm bảo quyền lợi của mình. Bởi sau hợp đồng, căn cứ vào hợp đồng đã ký bạn sẽ phải giám sát quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa và lập biên bản có đúng số lượng, chủng loại, chất lượng và thời gian như đã ký hết hay không?

Chọn nơi cung cấp uy tín

ong-thep-3

Chọn mua ống thép chất lượng cần tìm đến những nơi uy tín, đáng tin cậy

Việc chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín hay không sẽ hưởng trực tiếp đến chất lượng ống thép mà bạn chọn. Đương nhiên, một đại lý uy tín sẽ cung cấp cho bạn các loại ống thép đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Trong đó, các loại ống thép chất lượng tại ongthepmiennam.com là địa chỉ cung cấp lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

Tại Công ty Ống Thép Miền Nam, bạn có thể chọn được các loại ống thép chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thời có giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP MIỀN NAM

Địa chỉ: Ấp 4, Đức Hoà Đông, Đức Hòa, Long An

Điện thoại: (+84) 723 723 733

Fax:          (+84) 723 723 734

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.